Đứng dậy và … bước chân ra khỏi nhà nào nếu bạn không muốn thất bại trong sự nghiệp

Ở trong văn phòng hay trong nhà quá lâu sẽ khiến bạn thiếu Vitamin D – một vitamin vô cùng quan trọng với cơ thể mà thiếu nó bạn sẽ mắc vô số các loại bệnh như: ung thư, bệnh tim mạch, tuyến tiền liệt, loãng xương … Vậy đã đủ thuyết phục để ngày mai bạn sẽ dậy sớm và đón những tia nắng đầu tiên trong ngày chưa?
Có bao giờ bạn nghĩ rằng nột trong những nguyên nhân khiến bạn chính là vì bạn đã … ở trong nhà quá lâu. Điều này đã trực tiếp giết chết không ít cơ hội thăng tiến và ngày càng khiến bạn trở nên chây lỳ và thụ động.

Thế giới hiện nay là thế giới phẳng mọi người trên khắp mọi nơi đều có thể giao tiếp với nhau thông qua mạng xã hội hay smartphone nhưng nó chẳng thay đổi được gì nếu bạn vẫn ru rú trong ốc đảo nhỏ bé của mình. Có rất nhiều lý do để bạn cần phải phóng xe ra đường mỗi ngày. Đôi khi chẳng có gì đặc biệt, chỉ để là không cảm thấy nhàm chán khi luôn phải đối diện với bốn bức tường mỗi ngày.

giao-tiep-1024x688
Cơ thể cần sự vận động

Ai cũng thuộc nằm lòng rằng ngồi yên một chỗ không hề có lợi cho sức khỏe. Dù ở trong văn phòng hay làm việc tại nhà bạn cũng cần bước chân ra ngoài và hít thở không khí trong lành. Chẳng hạn như chạy bộ, tập thể dục buổi sáng hoặc dạo một vòng quanh khu phố nơi bạn sinh sống. Điều này sẽ giúp tinh thần trở nên minh mẫn và sức khỏe được chăm chút mỗi ngày.

Cung cấp Vitamin

Ở trong văn phòng hay trong nhà quá lâu sẽ khiến bạn thiếu Vitamin D – một vitamin vô cùng quan trọng với cơ thể mà thiếu nó bạn sẽ mắc vô số các loại bệnh như: ung thư, bệnh tim mạch, tuyến tiền liệt, loãng xương … Vậy đã đủ thuyết phục để ngày mai bạn sẽ dậy sớm và đón những tia nắng đầu tiên trong ngày chưa?

Khơi nguồn cảm hứng

Bạn đang bí bách cho dự án sắp tới? Bạn chẳng có nổi một ý tưởng cho công việc tiếp theo? Vậy thì tại sao lại không ra ngoài và giải phóng đầu óc của bạn khỏi những phiền muộn. Các nhà khoa học đã chứng thức rằng khi dạo phố thì sức sáng tạo sẽ tăng lên đến 60%. Chỉ đơn giản là đi bộ thôi cũng giúp cho tâm tình của bạn tốt hẳn lên, thư thái hơn và sẵn sàng cho những suy nghĩ đột phá ào ạt “chảy” đến.

Mở rộng mạng lưới quan hệ

Hi vọng rằng bạn đừng ngây thơ nghĩ rằng chỉ ngồi ở nhà không thôi thì bạn cũng có hàng tá bạn bè nhé. Chẳng ai thiết lập được mạng lưới mối quan hệ dày đặc chỉ nhờ ngồi trên sofa và chỉ tay năm ngón. Có thể thời điểm này bạn không cần đến họ nhưng biết đâu được ngày mai, tuần sau hay một thời điểm nhất định nào đó trong tương lai những người mà bạn từ chối hôm nay lại có ảnh hưởng không ít đến công việc của bạn sau này. Vì vậy hãy ra ngoài và tham gia vào các nhóm họp mặt liên quan đến lĩnh vực của mình. Bạn sẽ gặp gỡ được những người bạn mới, tạo được các mối quan hệ quan trọng và biết đâu được sẽ “bắt” được những vụ làm ăn béo bở.

Tinh thần phấn chấn

Mỗi khi bước chân ra khỏi nhà hãy tưởng tượng chờ đón bạn là những điều mới mẻ, đầy hấp dẫn. Chọn cho mình một bộ cánh đẹp, ngoại hình chỉn chu đầy tự tin sau đó hòa vào dòng người đông đúc nhộn nhịp ở ngoài kia để sẵn sàng chờ đón những thử thách.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *