Tom Ford chia sẻ bí quyết “chuẩn men”

Nếu cảm thấy quá khó khăn trong việc cắt tỉa móng tay và chân thì bạn cứ tự tin đến các salon làm đẹp. Với kinh nghiệm lâu năm và dụng cụ thích hợp, các nhân viên sẽ giúp bạn có được bộ móng sạch sẽ, gọn gàng mà không mất vệ sinh.
Nếu muốn trở nên tự tin, quyến rũ và đầy hấp dẫn như Tom Ford thì hãy tham khảo 10 lời khuyên sau.

Không chỉ là ông chủ đầy quyền lực của thương hiệu thời trang nam giới toàn cầu, Tom Ford còn được biết đến như một biểu tượng thời trang hiếm hoi đại diện cho phái mạnh. Điều gì tạo nên một Tom Ford rất riêng? Có thể là 10 bí quyết “chuẩn men” dưới đây mà không ít lần Tom Ford đã chia sẻ trong các cuộc nói chuyện của mình.
ob-zc644_fordne_oz_20131001114824

10. Không dùng lăn khử mùi.

Theo Tom Ford thì khi có tí mồ hôi mùi cơ thể của bạn cũng không quá khó chịu. Ngược lại nó càng tăng thêm sự quyến rũ, gợi cảm.

9. Không ăn hành và tỏi

Kể cả đó có là món ăn ngon nhất trần gian thì Tom Ford cũng không hề đụng vào vì đối với ông hai thực phẩm này sẽ khiến hơi thở bạn trở nên vô cùng “khủng khiếp”.

8. Không nhai kẹo cao su nơi công cộng

Đây là hành vi không chấp nhận được với một người đàn ông.

7. Cắt tỉa móng tay, móng chân thường xuyên

Nếu cảm thấy quá khó khăn trong việc cắt tỉa móng tay và chân thì bạn cứ tự tin đến các salon làm đẹp. Với kinh nghiệm lâu năm và dụng cụ thích hợp, các nhân viên sẽ giúp bạn có được bộ móng sạch sẽ, gọn gàng mà không mất vệ sinh.

6. Dùng túi đá để giảm sưng mắt

Thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm giảm quần thâm hay chống sưng mắt, bạn có thể sử dụng cách thức tự nhiên hơn là túi chườm đá, vừa giúp mắt thư giãn vừa không ảnh hưởng quá nhiều đến mắt.

5. Sử dụng thuốc nhỏ mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy đừng chỉ lo chăm sóc quần áo tóc tai mà quên rằng đôi mắt cũng cần có chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý. Hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt để rửa mắt sạch bụi bẩn mỗi ngày, cũng như tránh sử dụng các thiệt bị điện tử nhiều giờ liên tục gây ảnh hưởng đến mắt.

4. Một lần nữa: cắt móng tay thường xuyên!!!!!

Câu hỏi của Tom là “Bạn nghĩ sao nếu khi ân ái cô ấy ngậm ngón tay của bạn và nhận ra móng tay quá dài và toàn đất?”.

3. Học cách cạo râu

Kể cả khi chỉ là vài sợi râu lởm chởm thì bạn cũng nên cạo chúng đúng cách. Mỗi khi cạo râu (đúng phương pháp) gương mặt của bạn sẽ trông góc cách và cứng cáp hơn.

2. Luôn có ít nhất 02 chai nước hoa

Tom Ford Noir Extreme

Nếu đến bây giờ bạn vẫn chưa có một chai nước hoa cho riêng mình thì chứng tỏ bạn đã bỏ bê bản thân quá lâu. Hãy tập sử dụng nước hoa và chọn cho mình một mùi riêng phù hợp với bạn nhất.

1. Triệt lông? Tại sao không?

Theo Tom Ford thì ông ít khi cạo (hoặc triệt) lông. Nhưng Tom Ford khuyên rằng hãy tham khảo ý kiến của người yêu xem cô ấy có phiền không nếu bạn bắt đầu “dọn dẹp” vài khu vực quá rậm rạp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *